เสื้อกล้ามทอมคุณภาพดี

. . . วันนี้เสื้อกล้ามทอมแอทซีเครทเป็นเจ้าเดียว ที่มีเสื้อทอมหลายแบบ หลากดีไซน์
ให้เพื่อนๆ เลือกสรร มากกว่าใคร ทั้งเสื้อกล้ามทอมแบบเต็มตัว, ครึ่งตัว, 2toNe, คอกลม, คอวี . . . ฉีกแนว ไม่ซ้ำซาก ล้ำนำแฟชั่นไม่ตามใคร

ด้วยเหตุนี้ เสื้อกล้ามทอมแอทซีเครท จึงได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยแรงกระตุ้นจากผองเพื่อน ที่ต้องการให้เปิดบ้านใหม่ เพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ติดต่อกันได้มากขึ้น . . . เพียงไม่นาน www.atzcret.com ก็ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า บอกต่อจากปากต่อปาก จนเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ในเรื่องของความประทับใจในคุณภาพและการบริการ “atZcret” กลายเป็น Brand ดังระดับ Hi-End ที่ครองใจ TomGang ทั้งในประเทศและต่างประเทศไปแล้ว

ได้รับการการันตีโดยผู้ใช้บอกต่ออย่างล้นหลาม ทุกวันนี้แอทซีเครทยังคงพัฒนาและเสาะแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุด สิ่งที่เหมาะสมสำหรับทอมบอยโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของเพื่อนๆที่ต้องการหา style ของตัวเอง ไม่ใช่แค่เสื้อกล้ามทอมหรือเสื้อทอมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสินค้าอื่นๆอีกด้วย ที่จะทยอยเผยโฉมความหลากหลายออกมาในอนาคต . .

atZcret : The Best Products Hight Quality
สูตรลับ หล่อครบเครื่อง
เพื่อ Tom In Trend ที่นี่ ที่เดียว !!

เสื้อกล้ามทอมต้องแอทซีเครท

ณ วันหนึ่งที่แสนพิเศษ  กิ๊งได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ “ของขวัญมหัศจรรย์” ชิ้นหนึ่งจากต่างแดน (มิใช่ต่างดาวนะคร๊าาาฟ) ของขวัญชิ้นนี้ ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ และสร้างความมั่นใจให้แก่กิ๊งได้อย่างน่าทึ่ง แถมคนรอบตัวกิ๊งต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า … แจ๋วว่ะ เป็นของขวัญที่ถูกใจกิ๊งเป็นที่สุด !!!

เจ้าสิ่งนี้จึงถูกบรรจุเข้าทำเนียบ “สุดยอด สูตรลับเสริมหล่อ” ของกิ๊งในทันทีนับแต่วันนั้นเป็นต้นมาและเป็นที่มาของแรงบันดาลใจที่อยากจะแนะนำ สิ่งดีๆ ให้แก่เพื่อนๆทอมบอยได้รับรู้ ได้รับความประทับแบบกิ๊ง กระบวนการรังสรรค์ (ขออนุญาตใช้ศัพท์หรู . . นิดนึงนะคับ) สุดยอดความลับ ได้รับการพัฒนาปรับเปลี่ยนผ่านการติ-ชม-แนะนำ-ทดสอบ ลองใช้จากผองเพื่อน สมาชิก TomGang จนเป็นที่น่าพอใจ

พร้อมแล้วที่จะนำเสนอสุดยอดสูตรลับความเท่ห์ ไม่ใช่แค่เสื้อกล้ามทอมหรือเสื้อทอม . . แต่เป็นเสื้อกล้ามทอมแอทซีเครท (atZcret)

“เสื้อกล้ามทอมแอทซีเครท” พร้อมเผยเสน่ห์ร้ายที่ซ่อนเร้น ให้แก่เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับ experience ที่ดีเพื่อเพิ่มความมั่นใจที่มากกว่า โดยกิ๊งเริ่มต้นตั้งแต่ hi5.com/atzcret เป็น Community Shop Online แห่งแรกของเสื้อทอมแอทซีเครท ในปี 2009 (นับเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ขายสินค้าเสื้อกล้ามสำหรับทอม โดยเฉพาะ) … ตามติดด้วยการเปิด Facebook www.facebook.com/atZcret ในเวลาต่อมา”

ก่อนหน้านี้ลูกค้ากว่า 95% ไม่เคยรู้จักเสื้อกล้ามทอม รู้จักกันแต่เพียงเสื้อชั้นใน ผ้ารัดหน้าอก สเตย์ แต่ด้วยการสื่อสารผ่านข้อความที่ง่ายต่อการเข้าใจ ทำให้ “เสื้อกล้ามทอมแอทซีเครท” เป็นที่รู้จักภายในเวลาอันรวดเร็ว ได้รับความสนใจและมีเสียงตอบรับจากเพื่อนพ้อง น้องพี่อย่างดีเยี่ยม

มีเพื่อนๆ เข้ามาเยี่ยมชม ทักทาย ทำความรู้จัก และให้ความไว้วางใจ เปลี่ยนสถานะกลายมาเป็นลูกค้ารวมถึงให้เกียรติเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องกับกิ๊งอย่างมากมาย มิตรภาพ ความรู้สึกดีๆและสารพัดเรื่องราวประทับใจเกิดขึ้นที่นี่ คำติ-ชมทั้งหลายเป็นกำลังใจที่ดีทำให้กิ๊งมีมานะและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและปรับปรุงเสื้อกล้ามทอมให้เหมาะกับสรีระทอมไทยทุกไซต์

ขอขอบคุณที่ไว้วางใจในสินค้าของเราเสมอมา
แอทซีเครท ยินดีให้บริการค่ะ

หลายคนยังสงสัยว่า เสื้อกล้ามทอมซื้อที่ไหนดี

... ขอตอบว่าซื้อได้ที่นี่เลยคร๊าาาฟ แอทซีเครท