สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

รักร่วมเพศ

รักร่วมเพศ คำแนะนำสำหรับพ่อแม่ที่มีลูกเป็น "หญิงรักหญิง" ในปัจจุบันมีพ่อแม่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ไม่สามารถยอมรับในพฤติกรรมของลูกที่เป็นหญิงรักหญิง......

อ่านต่อ
ทรงผมทอม 2014

ทรงผมทอม 2014

ทรงผมทอม 2014 ความหล่อความเท่ห์ของสาวหล่อ ต้องยอมรับเลยว่า ทรงผมมีส่วนมาก เพราะทอมหล่อหลายๆ คนเลือกทรงผมทอมได้เข้ากันกับใบหน้าของตัวเอง และทอมบางค......

อ่านต่อ

ทำอย่างไรเมื่อลูกมีพฤติกรรมรักร่วมเพศ

ทำอย่างไรเมื่อลูกมีพฤติกรรมรักร่วมเพศ สิ่งสำคัญที่พ่อแม่ควรทำก็คือทำความเข้าใจ รวมทั้งลองศึกษาหาข้อมูลในเรื่องนี้ดูและใส่ใจในความรู้สึกหรือความต้องกา......

อ่านต่อ

รักร่วมเพศแต่งงานกันได้ รักเร้นลับอันหลากหลายในสังคมไทย

"รักร่วมเพศแต่งงานกันได้!" รักเร้นลับอันหลากหลายในสังคมไทยหาก พรบ.คู่ชีวิต สามารถผ่านพ้นฝ่ายนิติบัญญัติไปได้ จะเป็นจุดเปลี่ยนให้สังคมไทยมีทัศนคติต่อเร......

อ่านต่อ

ทอมดี้กับหญิงรักหญิง ต่างกันอย่างไร

ข้อแตกต่างระหว่างความเป็นทอมดี้กับหญิงรักหญิง ภาวะทางเพศของมนุษย์ เป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพแวดล้อมตามสังคมหรือตามวัฒนธรรมต่างๆ......

อ่านต่อ

ทอมบอย (Girl Will Be boy)

ทอมบอย (Girl Will Be boy) แต่ก่อนเดิมทีเรามีคำว่า “อัญจารี” ซึ่งมาจากคำว่า “อัญ” รวมกับคำว่า “จารีต” ตรงกับความหม......

อ่านต่อ

ทอมเกย์ เพศทางเลือกใหม่

โลกเราเดี๋ยวนี้มีอะไรแปลกๆ รวมถึงเพศแปลกๆ เยอะขึ้นไปทุกวันคุณว่าจริงมั้ยต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทอมคือผู้หญิงที่มีลักษณะห้าวรสนิยมทางเพศชอบผู้หญิงท......

อ่านต่อ

ทอมดี้ในหลากหลายมิติ

ทอม-ดี้ ในมุมมองฝรั่ง ในต่างประเทศทั่วโลกนั้นมองว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่แปลกที่สุดในเรื่องรักร่วมเพศ เรามีเสื้อทอมหรือเสื้อกล้ามสเตย์รวมไปถึงเสื้อกล......

อ่านต่อ

ทอมดี้เลสเมื่อโลกนี้ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงและผู้ชาย

ความรักนั้นคือสิ่งที่สวยงามอยู่คู่กับสัตว์โลกมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ความรักไม่ใช่มีแค่มนุษย์ยังหมายรวมไปถึงสัตว์ โลกทุกชนิดอีกด้วย และปัจจุบันความรักไม่ได้......

อ่านต่อ

ทอมดี้มาเรียนรู้ที่จะสร้างความมั่นใจให้โดดเด่นจากภายในสู่ภายนอก

มาเรียนรู้ที่จะสร้างความมั่นใจให้โดดเด่นจากภายในสู่ภายนอก ทอม ดี้หรือเลสนั้น หลายๆ คนอาจจะไม่มีความมั่นใจใจตัวเอง เนื่องจากเกรงว่าจะไม่เป็นที่ยอมรับข......

อ่านต่อ

ความรัก 6 แบบของทอมดี้ แล้วรักของคุณหละ? เป็นแบบไหน

ความรัก 6 แบบของทอมดี้ แล้วรักของคุณหละ? เป็นแบบไหน ความรักบนโลกใบนี้นั้นมีหลายรูปแบบ ความรักของทอมและดี้เองก็เช่นกัน หากคุณเองยังรู้สึกสับสนในความร......

อ่านต่อ

ทอมแต่งตัวอย่างไรให้มั่นใจ

ทอมแต่งตัวอย่างไรให้มั่นใจ สาวหล่อที่มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง ชอบการแต่งกายแนวเท่ๆ มั่นใจ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือเสื้อกล้ามทอม ที......

อ่านต่อ
ทอมเท่ห์ได้โดยที่ไม่ต้องหล่อ

ทอมเท่ห์ได้โดยที่ไม่ต้องหล่อ

ทอมเท่ห์ได้โดยที่ไม่ต้องหล่อ สาวหล่อทั้งหลายวันนี้ขออัพเดทแฟชั่นทอมกันหน่อย แหมจะตกเทรนด์กันได้ยังไงจะหล่อจะเท่ห์ทั้งทีก็ต้องขอตามกระแสกันบ้างไรบ้าง ......

อ่านต่อ

แต่งตัวอย่างไรให้ประทับใจหญิง

แต่งตัวอย่างไรให้ประทับใจหญิง? สาวหล่อหลายคนอาจมีคำตอบอยู่แล้วในใจ แต่สำหรับทอมบางคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง กลัวว่าใส่ เสื้อทอมแล้วจะดูไม่หล่อไม่เท่......

อ่านต่อ

หลากหลายวิธีบอกรักประทับใจ

หลากหลายวิธีบอกรักประทับใจ เรา จะทำอย่างไรที่จะสร้างความใกล้ชิดกับคนที่เราอยากผูกสัมพันธ์ด้วย และเปิดใจให้เค้ารับรู้ความรู้สึกของเราได้มากขึ้น ง่ายที......

อ่านต่อ

จะจีบสาวทั้งที ต้องมีลีลากันหน่อย

ใก้ลวาเลนไทน์แล้ว หาคู่เดทได้หรือยัง >> จะจีบสาวทั้งที ต้องมีลีลากันหน่อย วา เลนไทน์ ใครๆเค้าก็มีคู่ไปเที่ยวกันไปหมด ทอมหล่อดี้สวยอย่างเราก็ต้อ......

อ่านต่อ
view